Tín dụng trực tuyến với lịch sử tín dụng xấu ở Việt Nam

Lịch sử tín dụng là một trong những đặc điểm chính khi bạn muốn vay tiền.

Nếu theo một cách đơn giản – đây là thông tin về các khoản vay mà bạn đã thực hiện trước đó. Nếu bạn không nhận bất cứ điều gì, lịch sử tín dụng của bạn là rõ ràng. Nếu bạn đã thực hiện và thanh toán đúng hạn và không chậm trễ – điều đó sẽ tích cực. Nếu họ lấy nó, và cho nó quá hạn, nó sẽ trở nên hư hỏng.

Lịch sử tín dụng xấu là lý do phổ biến nhất để từ chối trong các tổ chức ngân hàng. Khi vấn đề tài chính phát sinh, người vay phải quyết định nơi nhận khoản vay có lịch sử tín dụng xấu, điều này mất rất nhiều thời gian. Nhóm của chúng tôi đã quyết định nói về một cách hiệu quả để không chỉ ngay lập tức vay mà còn cải thiện xếp hạng.

Tình trạng hiện tại Lịch sử tín dụng có thể ảnh hưởng nếu bạn muốn nhận khoản vay mới.

Tôi có thể lấy một khoản vay với một lịch sử xấu trong ngân hàng, và tại sao?

Về mặt lý thuyết – vâng, thực sự. Trong thực tế, khách hàng có thể gặp một số trở ngại:

  1. sẽ được yêu cầu cung cấp thêm tài liệu;
  2. họ nhất thiết sẽ yêu cầu một báo cáo thu nhập (trong khi khách hàng có lịch sử tín dụng tốt có thể phát hành một khoản vay mà không có việc làm chính thức);
  3. điều kiện sẽ trở nên tồi tệ hơn: họ sẽ giảm số tiền được yêu cầu và / hoặc thời hạn cho vay, hoặc tăng lãi suất (hoặc tất cả điều này cùng một lúc);
  4. yêu cầu người bảo lãnh.
  5. Và nó thường xảy ra rằng một khoản vay mới thường bị từ chối. Điều này thường xảy ra nếu lịch sử tín dụng đã xuống cấp gần đây. Nếu sự chậm trễ là các khoản vay cũ hoặc cuối cùng, nhưng nó đã bị đóng hơn 1-2 năm trước, khó khăn cũng có thể phát sinh, nhưng với xác suất thấp hơn.

Làm thế nào để cải thiện lịch sử tín dụng với một công ty tài chính vi mô?

Các hình thức cho vay ngang hàng phổ biến hiện nay

Khi một người lần đầu tiên vay tiền từ một tổ chức ngân hàng hoặc tổ chức tài chính vi mô, anh ta ước tính khoảng thời gian hoàn vốn. Rất ít người vay nghĩ về các tình huống không lường trước được, bao gồm cả sự chậm trễ trong việc chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua thiết bị đầu cuối.

Sự chậm trễ lặp đi lặp lại trong vài ngày hoặc vài tuần không có tác động nghiêm trọng đến lịch sử tín dụng. Nếu bạn chậm thanh toán từ 2-3 tháng trở lên, thì lần sau bạn liên hệ với các tổ chức tài chính, bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn. Ví dụ, những người vay như vậy có thể được cho một khoản vay nhỏ với lãi suất cao.

Lịch sử tín dụng bị ảnh hưởng bởi:

sự chậm trễ lên đến 7 ngày – thực tế không ảnh hưởng đến xếp hạng của người vay;

trì hoãn thanh toán trong 10-30 ngày – Lịch sử tín dụng đã bị hư hỏng;

chậm 1-3 tháng – người vay từ chối trả tiền vay;

các khoản vay không có bảo đảm – một số tổ chức tài chính sẵn sàng cho vay để đóng khoản vay trước đó.

Nếu bạn muốn đưa ra một khoản vay có lịch sử tín dụng xấu, thì không có gì phải lãng phí thời gian liên hệ với các ngân hàng. Tổ chức tài chính vi mô sẵn sàng hỗ trợ tài chính để bạn có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề tài chính.

Chúng tôi chuyển dữ liệu đến Phòng tín dụng, cho phép chúng tôi cải thiện xếp hạng của chính mình. Xử lý thường xuyên và trả nợ đúng hạn sẽ cho phép bạn chặn các khoản nợ trước đó.

Nếu bạn muốn cải thiện lịch sử tín dụng của mình với một công ty tài chính vi mô, thì bạn cần thường xuyên phát hành và trả nợ đúng hạn. Bạn có thể nhận khoản vay đầu tiên trong 2-3 triệu dài, trả nợ đúng hạn và chỉ sau đó nhận được khoản vay mới với số tiền lớn.

Ay có thể cho vay chính xác với lịch sử tín dụng xấu tại việt nam?

Các tổ chức tài chính vi mô cũng kiểm tra lịch sử tín dụng của họ và trên cơ sở giống như các ngân hàng. Tuy nhiên, nếu nó là xấu, đây sẽ không phải là một lý do chính xác cho việc từ chối hoặc làm xấu đi các điều kiện.

Bạn có thể bị từ chối một khoản vay mới nếu bây giờ bạn có một khoản nợ đến hạn và quá hạn.

Làm thế nào để có thể kiếm tiền lãi vào lịch sử tín dụng và cấp khoản vay trong ngân hàng?

Nếu bạn cần một số tiền lớn hơn, nhưng do KI kém, nó không được ngân hàng chấp thuận, bạn có thể nhanh chóng cải thiện lịch sử tín dụng của mình bằng cách vay từ các tổ chức Tài chính vi mô. Nếu bạn nhanh chóng trả lại, dữ liệu này sẽ được đưa vào Lịch sử tín dụng của bạn và nó sẽ được cải thiện (ngay cả khi số tiền và thời hạn của khoản vay là tối thiểu). Sau đó, bạn có thể thử nộp đơn vào ngân hàng.

Tại sao các tổ chức tài chính vi mô syn sàng để kiếm tiền cho khách hàng với lịch sử tín dụng kém? Bởi vì:

Các tổ chức tài chính vi mô ít gặp rủi ro hơn: họ đưa ra số tiền nhỏ hơn và trong thời gian ngắn hơn – ngay cả khi có vấn đề với lợi nhuận phát sinh, công ty sẽ nhanh chóng tìm ra điều này và sẽ có thể đưa ra các biện pháp;

với chi phí lãi suất cao hơn, các tổ chức tài chính vi mô sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi khách hàng hoàn trả khoản vay.

Các tổ chức tài chính vi mô cũng có chi phí thấp hơn nhiều so với ngân hàng: họ không cần phải duy trì một đội ngũ nhân viên khổng lồ, một mạng lưới các chi nhánh, nặng nề và các trang web và ứng dụng đắt tiền để duy trì. Do đó, các công ty như vậy đã sẵn sàng phát hành các khoản vay mà không cần nhiều kiểm tra.

Ngân hàng nào cho vay tái cấp vốn tín dụng xấu?

Các tổ chức tài chính vi mô không phân chia khách hàng thành những người xấu và những người giỏi tốt: nếu lịch sử tín dụng của bạn bị hỏng, các điều kiện cho vay đối với bạn sẽ không thay đổi.

Khi bạn lần đầu tiên liên hệ với Tổ chức Tài chính vi mô, bạn có thể nhận được từ 1 triệu đến 4 triệu đồng trong tối đa 30 ngày theo lịch. Lãi suất cho khách hàng mới luôn được ưu đãi – bằng không. Nghĩa là, nếu bạn lấy 2 triệu đồng – số tiền tương tự sẽ cần phải được trả lại, mà không phải trả quá nhiều.

Nếu bạn liên hệ với chúng tôi lần thứ hai và hơn thế nữa, số tiền sẽ tăng lên. Mức tối đa mà chúng tôi có thể phát hành lên tới 15 triệu đồng trong khoảng thời gian lên tới 30 ngày theo lịch. Từ khoản vay thứ hai trở đi, lãi suất tiêu chuẩn sẽ có hiệu lực – 1,99% mỗi ngày.

Các tổ chức tài chính vi mô làm việc suốt ngày đêm, và đưa tiền cả thông qua trang web (trực tuyến) và trong bộ phận.

Để có được một khoản vay, bạn sẽ cần một hộ chiếu Việt Nam và TIN, và tuổi trưởng thành. Nơi làm việc, tiền lương, thâm niên – Các tổ chức tài chính vi mô cũng quan tâm, nhưng họ không cần phải xác nhận: chỉ cho biết nguồn thu nhập của bạn trong bảng câu hỏi, không có tài liệu tham khảo và người bảo lãnh.

Ngoài hai tài liệu, bạn sẽ cần một e-mail, điện thoại di động và thẻ hợp lệ của bất kỳ ngân hàng Việt Nam nào.

Mỗi khoản vay trực tuyến mới được phát hành và đóng kịp thời sẽ ảnh hưởng tích cực đến số tiền, lãi suất và các điều khoản cho vay trong một công ty tài chính vi mô. Đối với khách hàng thường xuyên, điều kiện cá nhân là có thể, bao gồm xác nhận ứng dụng tự động.

Sau khi khoản vay được đóng thành công, chúng tôi chuyển thông tin đến phòng tín dụng. Nếu ban đầu bạn chỉ có thể nhận khoản vay với số tiền nhỏ trong tổ chức tài chính vi mô của chúng tôi, thì trong tương lai các ngân hàng lớn sẽ muốn hợp tác với bạn. Bạn có thể dễ dàng vay tiền để mua xe hơi, bất động sản hoặc một khoản vay tiêu dùng lớn.

Các công ty hàng đầu mà bạn có thể thích:

Sophie
Sacombank
Senmo

Tín dụng trực tuyến với lịch sử tín dụng xấu ở Việt Nam
5 (100%) 3 votes


Các công ty

Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
MoneyCat
5 (100%) 1 vote
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
One click money
3.1 (62.67%) 15 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
OnCredit
4.5 (90%) 4 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
Tamo
3.7 (73.33%) 3 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
VAYVND
5 (100%) 5 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 × two =


DMCA.com Protection Status