Cho vay trực tuyến có lãi và cho vay trên thẻ
Tiết kiệm thời gian của bạn sử dụng dịch vụ cho việc lựa chọn các khoản vay có lãi với lãi suất tối thiểu. Đăng ký mất không quá 15 phút - ưu đãi nhanh nhất trên thị trường!

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1Điền vào một câu hỏi ngắn

Nhập dữ liệu thực của bạn mà chúng tôi có thể liên hệ với bạn

2Chọn đề nghị tốt nhất

Dịch vụ sẽ tìm cho bạn các giao dịch tốt nhất với lãi suất tối thiểu.

3Nhận tiền

Chỉ cần chọn đề nghị cho vay bạn thích và thu tiền.

Đơn xin vay vốn
3 000 000 VNĐ
1 000 000 VNĐ
10 000 000 VNĐ
  Bằng cách nhấp vào tiếp tục, bạn đồng ý đề nghị công khai.

  Vay Tiêu Dùng Trả Góp

  Thật dễ dàng và thuận tiện để vay tiêu dùng trả góp trong khoảng thời gian từ 1 ngày đến 12 tháng, giống như mua hàng trực tuyến qua mạng. Với sự giúp đỡ của hệ thống LoanExpert, bạn giải quyết vấn đề tài chính mà không cần đến văn phòng ngân hàng. Dịch vụ này không yêu cầu giấy chứng nhận thu nhập, thế chấp tài sản và người bảo lãnh, không thực hiện xác minh dài dòng và toàn bộ quá trình - từ khi nộp đơn đến phê duyệt - mất 30 phút.

  Yêu cầu người vay

  Người lớn
  18 tuổi? Nếu có, thì mọi thứ đều ổn!
  Công dân Việt Nam
  Tất cả những gì bạn cần là trở thành Công dân Việt Nam và có điện thoại di động bên mình.
  Thẻ của bất kỳ ngân hàng nào
  Visa, MasterCard - hoàn toàn bất kỳ thẻ nào được cấp cho cá nhân bạn sẽ làm.

   Lợi thế của chúng tôi

  Lợi thế của chúng tôi

  Để nhận khoản vay tiêu dùng trả góp qua mạng, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước - đăng ký, điền vào mẫu đơn trực tuyến, cho biết số thẻ tín dụng mà bạn cần chuyển khoản vay và gửi đơn trực tuyến vào Tài khoản cá nhân. Sau khi hệ thống xác nhận số tiền cho vay trực tuyến, số tiền này sẽ được chuyển ngay sang Visa hoặc MasterCard, sau khi bạn ký hợp đồng cho vay trên trang web, bạn sẽ nhận được xác nhận.  Cho vay trực tuyến nhanh là cơ hội để nhận ngay tới 50 triệu đồng, ngay cả khi các ngân hàng khác từ chối phát hành các khoản vay do lịch sử tín dụng xấu hoặc không có việc làm. Để được chấp thuận, bạn không cần phải thu thập nhiều tài liệu - tiền được phát hành trên một bản sao chứng minh thư nhân dân chỉ trong 30 phút. Bạn có thể vay tiền trực tuyến trong một thời gian ngắn hoặc dài hạn bằng cách chọn loại hình cho vay tốt nhất - vay khẩn cấp, hay cho vay hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 0% và cao hơn tùy thuộc vào loại khoản vay, lịch sử tín dụng và khả năng thanh toán của bạn. Hệ thống LoanExpert cung cấp các điều kiện tín dụng linh hoạt.
  Lợi thế của chúng tôi

  Lợi thế của chúng tôi

  Khoản vay này thuận tiện vì những lý do sau:  
  • cho vay nhanh chóng và dễ dàng (Bạn không cần phải xếp hàng, thu thập tài liệu, chờ đợi lâu dài để xác nhận);
  • Công ty LoanExpert không từ chối giúp đỡ khách hàng;
  • Khoản vay có thể được cấp ngay cả cho những người bị từ chối ngân hàng ví dụ người hưu trí, người thất nghiệp, sinh viên, công dân có thu nhập thấp, những người có lịch sử tín dụng xấu hoặc các khoản vay chưa trả khác;
  • không có phí và điều kiện ẩn - khách hàng nhìn thấy tất cả dữ liệu cơ bản (số tiền phải trả lại và ngày phải đóng khoản vay) ngay cả trước khi đăng ký trên trang web LoanExpert;
  • Khoản vay có thể được phát hành bằng tiền mặt hoặc chuyển vào thẻ ngân hàng.
  Chính vì những lợi thế này mà dân số sử dụng dịch vụ của tổ chức tài chính LoanExpert.   Các khoản vay trực tuyến cung cấp cho bạn cơ hội để giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính mà không cần rời khỏi nhà, mà không thu thập gói tài liệu và mất nhiều giờ chờ đợi quyết định cho vay. Chúng tôi tiết kiệm thời gian của bạn và muốn làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.   Chúng tôi là một công ty châu Âu và tuân thủ các tiêu chuẩn và giá trị của cộng đồng châu Âu. Nhiều khách hàng đã đánh giá cao những lợi ích của dịch vụ của chúng tôi và sử dụng nó thường xuyên. Chúng tôi hoạt động theo nguyên tắc cởi mở và minh bạch, với hệ thống chăm sóc khách hàng và các ưu đãi đặc biệt.   Chúng tôi cho bạn tự do xử lý số tiền nhận được cho nhu cầu của riêng bạn. Chúng tôi không có phí ẩn, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đóng khoản vay của mình mà không cần bất kỳ khoản thanh toán bổ sung nào.

  Phản hồi về chúng tôi

  Một dịch vụ rất hữu ích để tìm kiếm các công ty tín dụng có lợi nhuận, nhanh chóng và an toàn! Tôi tin tưởng dịch vụ của họ ngay từ ngày đầu tiên sử dụng và cả gia đình tôi đến đây khi tôi cần trợ giúp tài chính.
  Hòan
  Hà Nội
  Liên hệ với dịch vụ LoanExpert được đề xuất cho tôi bởi một đồng nghiệp. Cần tiền gấp cho ngày sinh nhật của con. Họ muốn làm hài lòng con gái và cần sự giúp đỡ về tài chính. Họ đã nhận được một khoản vay nhanh chóng trực tuyến và tôi đã có tiền trong vài phút. Kể từ đó, thỉnh thoảng chúng tôi chuyển sang LoanExpert để được giúp đỡ.
  Chi
  Hà Nội
  Dịch vụ tuyệt vời. Tôi luôn sử dụng các dịch vụ của LoanExpert để tìm một công ty tín dụng tốt. Phản hồi của tôi là tích cực về dịch vụ. Cảm ơn bạn. Tôi yêu cầu giúp đỡ trong dịch vụ trong khoảng một năm. Bạn bè và đồng nghiệp cũng biết về LoanExpert, mọi người đều vui
  Minh
  Hà Nội
  Sau khi áp dụng tất cả các yêu cầu đang chờ kết thúc, nhưng nhận được một cuộc gọi thay thế. Rất ngạc nhiên bởi chất lượng của người quản lý gọi - giải thích và thông báo cho tôi về tất cả các chi tiết tôi cần biết. Nhưng điều làm tôi hạnh phúc nhất là tôi đã nhận được tiền của mình thậm chí sớm hơn so với lời hứa. Họ đã đúng vào tài khoản của tôi lúc 6 giờ chiều. 20 phút sớm hơn so với lời hứa trong email. Cảm ơn!
  Hồng
  Hà Nội
  Đây là lần đầu tiên tôi vay tiền mặt trực tuyến. Do dự ngay từ đầu, nhưng đã rất vui sau khi nhận được tiền tín dụng trong tài khoản ngân hàng của tôi! Gửi tài liệu của tôi để kiểm tra vào ngày 28 tháng 3 và nhận chúng vào ngày hôm sau. Dịch vụ tuyệt vời chỉ trong 24 giờ, cảm ơn bạn!
  Nguyễn
  Hà Nội
  Tất cả các khoản vay được xử lý thực sự nhanh chóng. Bên cạnh đó, họ thực sự quan tâm và định hướng cho bạn về tình trạng khoản vay của bạn và về tất cả các chi tiết. Đồng ý
  Liên
  Hà Nội
  DMCA.com Protection Status