Cho vay trực tuyến có lãi và cho vay trên thẻ

Tiết kiệm thời gian của bạn sử dụng dịch vụ cho việc lựa chọn các khoản vay có lãi với lãi suất tối thiểu. Đăng ký mất không quá 15 phút - ưu đãi nhanh nhất trên thị trường!
1Điền vào một câu hỏi ngắn

Nhập dữ liệu thực của bạn mà chúng tôi có thể liên hệ với bạn

2Chọn đề nghị tốt nhất

Dịch vụ sẽ tìm cho bạn các giao dịch tốt nhất với lãi suất tối thiểu.

3Nhận tiền

Chỉ cần chọn đề nghị cho vay bạn thích và thu tiền.

Đơn xin vay vốn
3 000 000 VNĐ
1 000 000 VNĐ
10 000 000 VNĐ
  Bằng cách nhấp vào tiếp tục, bạn đồng ý đề nghị công khai.

  Vay nhanh trực tuyến

  Trong thời đại năng động ngày nay, không ai tránh khỏi những khó khăn tài chính và đôi khi có thể cần một khoản vay nhanh chóng và không có hành động phức tạp. Các ngân hàng không phải lúc nào cũng phù hợp cho mục đích này - họ vẫn nghiêng về mô hình kinh doanh truyền thống. Do đó, thời hạn xem xét đơn đăng ký của bạn có thể bị trì hoãn và nhiều ngân hàng không xem xét các khoản vay nhỏ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để có một khoản vay nhanh chóng với một số tiền nhỏ vẫn có thể, và thậm chí không cần rời khỏi nhà của bạn. Để làm điều này, chỉ cần sử dụng dịch vụ trực tuyến LoanExpert của chúng tôi. Chỉ trong 8 phút kể từ thời điểm điền đơn, số tiền tới 10 triệu đồng sẽ được chuyển vào thẻ ngân hàng của bạn. Và trong trường hợp các ứng dụng sau, số tiền cho vay tối đa sẽ tăng dần lên 50 triệu đồng.

  Yêu cầu người vay

  Người lớn
  18 tuổi? Nếu có, thì mọi thứ đều ổn!
  Công dân Philippines
  Tất cả những gì bạn cần là trở thành công dân Philippines và có điện thoại di động bên mình.
  Thẻ của bất kỳ ngân hàng nào
  Visa, MasterCard - hoàn toàn bất kỳ thẻ nào được cấp cho cá nhân bạn sẽ làm.

  Cities

  Lợi thế của chúng tôi

  Lợi thế của chúng tôi

  • Các điều khoản tốt nhất về cho vay đối với khách hàng mới và thường xuyên 24/7
  • Rút tiền nhanh - khách hàng mới nhận được tiền trong thẻ sau 7 phút và khách hàng thường xuyên ngay lập tức
  • Cách thuận tiện để vay tiền - nhận tới 50 triệu đồng vào bất kỳ thẻ nào của Ngân hàng Việt Nam
  • Không có phí bổ sung. Kéo dài thời hạn cho vay miễn phí! Chỉ trả tiền khi sử dụng tiền
  • Hệ thống khách hàng thân thiết. Chương trình khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng.
    Làm thế nào để vay tiền
  1. Sử dụng máy tính trên trang web, tính toán số tiền / thời hạn của khoản vay và nhấp vào "Đồng ý".
  2. Đăng ký một khoản vay qua mạng.
  3. Sau khi đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào tài khoản cá nhân của mình, nơi bạn cần thêm thông tin về bản thân và thẻ thanh toán ngân hàng.
  4. Trong vòng 5 phút, bạn sẽ nhận được một tin nhắn về kết quả của ứng dụng.
  5. Trong vòng 5 phút tiếp theo, tiền sẽ được chuyển vào thẻ thanh toán ngân hàng.
  6. Thỏa thuận cho vay sẽ được gửi đến email của bạn. Việc ký kết hợp đồng là cần thiết để nhận thành công các khoản vay sau đây với số tiền lớn.
  Điều khoản minh bạch

  Điều khoản minh bạch

  Các khoản vay cho khách hàng được cung cấp trên các điều khoản minh bạch. Dịch vụ qua mạng này có giấy phép của tiểu bang để thực hiện các hoạt động tín dụng. Trong trường hợp có quyết định tích cực, chỉ vài phút sau khi điền đơn, tiền sẽ được chuyển vào thẻ ngân hàng của bạn. Trong trường hợp này, bạn không phải cấp giấy chứng nhận thu nhập, bảo lãnh và thậm chí cho biết mục đích sử dụng khoản vay. Để khẩn cấp nhận khoản vay trên thẻ, bạn cần làm theo các hướng dẫn đơn giản.Vay Tiền Nhanh Qua Mạng

  Phản hồi về chúng tôi

  Sau khi áp dụng tất cả các yêu cầu đang chờ kết thúc, nhưng nhận được một cuộc gọi thay thế. Rất ngạc nhiên bởi chất lượng của người quản lý gọi - giải thích và thông báo cho tôi về tất cả các chi tiết tôi cần biết. Nhưng điều làm tôi hạnh phúc nhất là tôi đã nhận được tiền của mình thậm chí sớm hơn so với lời hứa. Họ đã đúng vào tài khoản của tôi lúc 6 giờ chiều. 20 phút sớm hơn so với lời hứa trong email. Cảm ơn!
  Anna
  Hà Nội
  Đây là lần đầu tiên tôi vay tiền mặt trực tuyến. Do dự ngay từ đầu, nhưng đã rất vui sau khi nhận được tiền tín dụng trong tài khoản ngân hàng của tôi! Gửi tài liệu của tôi để kiểm tra vào ngày 28 tháng 3 và nhận chúng vào ngày hôm sau. Dịch vụ tuyệt vời chỉ trong 24 giờ, cảm ơn bạn!
  Alex
  Hà Nội
  Tất cả các khoản vay được xử lý thực sự nhanh chóng. Bên cạnh đó, họ thực sự quan tâm và định hướng cho bạn về tình trạng khoản vay của bạn và về tất cả các chi tiết. Đồng ý
  Sofia
  Hà Nội