Cho vay trực tuyến có lãi và cho vay trên thẻ
Tiết kiệm thời gian của bạn sử dụng dịch vụ cho việc lựa chọn các khoản vay có lãi với lãi suất tối thiểu. Đăng ký mất không quá 15 phút - ưu đãi nhanh nhất trên thị trường!

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1Điền vào một câu hỏi ngắn

Nhập dữ liệu thực của bạn mà chúng tôi có thể liên hệ với bạn

2Chọn đề nghị tốt nhất

Dịch vụ sẽ tìm cho bạn các giao dịch tốt nhất với lãi suất tối thiểu.

3Nhận tiền

Chỉ cần chọn đề nghị cho vay bạn thích và thu tiền.

Đơn xin vay vốn
3 000 000 VNĐ
1 000 000 VNĐ
10 000 000 VNĐ
  Bằng cách nhấp vào tiếp tục, bạn đồng ý đề nghị công khai.

  Vay ngắn hạn

  LoanExpert là một công ty cho vay cá nhân đáng tin cậy cung cấp cho bạn một sự thay thế nhanh chóng, không rắc rối cho các khoản vay trong ngày. Chúng tôi cung cấp các khoản vay ngắn hạn gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn: không phải chờ đợi hoặc giấy tờ, và tất cả trực tuyến. Chúng tôi ở đây 24/7, sẵn sàng nhận đơn của bạn. Bạn có thể đăng ký trong ít nhất năm phút và, nếu bạn được phê duyệt, có tiền trong tài khoản của bạn trong vòng 15 phút.

  Yêu cầu người vay

  Người lớn
  18 tuổi? Nếu có, thì mọi thứ đều ổn!
  Công dân Việt Nam
  Tất cả những gì bạn cần là trở thành Công dân Việt Nam và có điện thoại di động bên mình.
  Thẻ của bất kỳ ngân hàng nào
  Visa, MasterCard - hoàn toàn bất kỳ thẻ nào được cấp cho cá nhân bạn sẽ làm.

  Điều gì làm cho các khoản vay trực tuyến của chúng tôi nhanh chóng?

  Điều gì làm cho các khoản vay trực tuyến của chúng tôi nhanh chóng?

  Năm phút - đó là tất cả những gì bạn cần để hoàn thành đơn xin vay tiền trực tuyến của LendUp. Chúng tôi cung cấp các khoản vay từ 5 triệu đến 50 triệu đồng (nếu có). Chúng tôi không yêu cầu kiểm tra tín dụng truyền thống hoặc điểm tín dụng cụ thể. Bạn cũng không cần phải đến gặp trực tiếp, nói chuyện với nhân viên ngân hàng hoặc mang theo tài liệu từ tất cả các tài khoản ngân hàng của bạn. Khi chúng tôi nói rằng chúng tôi cung cấp các khoản vay thanh toán nhanh, chúng tôi thực hiện theo lời hứa đó.
  Dưới đây là một số lợi thế của các khoản vay của chúng tôi:

  Dưới đây là một số lợi thế của các khoản vay của chúng tôi:

   
  • Hệ thống trực tuyến của chúng tôi là an toàn và bảo mật.
  • Các khoản vay của chúng tôi không có phí ẩn.
  • Chúng tôi không có rollover và không có bẫy nợ.
  • Chúng tôi có các điều khoản và điều kiện tín dụng rõ ràng.
  • Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn.
  • Khi bạn xây dựng một lịch sử tốt với chúng tôi, bạn có thể đủ điều kiện nhận số tiền cho vay cao hơn với lãi suất thấp hơn.
     
  LoanExpert là gì?

  LoanExpert là gì?

  LoanExpert là một công ty cho vay trực tiếp có trách nhiệm xã hội, chuyên giúp đỡ khách hàng của chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngắn hạn của họ.  
  • Áp dụng trong ít nhất 5 phút
  • Quyết định chóng vánh
  • Lịch sử tín dụng tốt không bắt buộc
  • Không cần gặp chúng tôi vì tất cả là trực tuyến
     

  Phản hồi về chúng tôi

  Một dịch vụ rất hữu ích để tìm kiếm các công ty tín dụng có lợi nhuận, nhanh chóng và an toàn! Tôi tin tưởng dịch vụ của họ ngay từ ngày đầu tiên sử dụng và cả gia đình tôi đến đây khi tôi cần trợ giúp tài chính.
  Hòan
  Hà Nội
  Liên hệ với dịch vụ LoanExpert được đề xuất cho tôi bởi một đồng nghiệp. Cần tiền gấp cho ngày sinh nhật của con. Họ muốn làm hài lòng con gái và cần sự giúp đỡ về tài chính. Họ đã nhận được một khoản vay nhanh chóng trực tuyến và tôi đã có tiền trong vài phút. Kể từ đó, thỉnh thoảng chúng tôi chuyển sang LoanExpert để được giúp đỡ.
  Chi
  Hà Nội
  Dịch vụ tuyệt vời. Tôi luôn sử dụng các dịch vụ của LoanExpert để tìm một công ty tín dụng tốt. Phản hồi của tôi là tích cực về dịch vụ. Cảm ơn bạn. Tôi yêu cầu giúp đỡ trong dịch vụ trong khoảng một năm. Bạn bè và đồng nghiệp cũng biết về LoanExpert, mọi người đều vui
  Minh
  Hà Nội
  Sau khi áp dụng tất cả các yêu cầu đang chờ kết thúc, nhưng nhận được một cuộc gọi thay thế. Rất ngạc nhiên bởi chất lượng của người quản lý gọi - giải thích và thông báo cho tôi về tất cả các chi tiết tôi cần biết. Nhưng điều làm tôi hạnh phúc nhất là tôi đã nhận được tiền của mình thậm chí sớm hơn so với lời hứa. Họ đã đúng vào tài khoản của tôi lúc 6 giờ chiều. 20 phút sớm hơn so với lời hứa trong email. Cảm ơn!
  Hồng
  Hà Nội
  Đây là lần đầu tiên tôi vay tiền mặt trực tuyến. Do dự ngay từ đầu, nhưng đã rất vui sau khi nhận được tiền tín dụng trong tài khoản ngân hàng của tôi! Gửi tài liệu của tôi để kiểm tra vào ngày 28 tháng 3 và nhận chúng vào ngày hôm sau. Dịch vụ tuyệt vời chỉ trong 24 giờ, cảm ơn bạn!
  Nguyễn
  Hà Nội
  Tất cả các khoản vay được xử lý thực sự nhanh chóng. Bên cạnh đó, họ thực sự quan tâm và định hướng cho bạn về tình trạng khoản vay của bạn và về tất cả các chi tiết. Đồng ý
  Liên
  Hà Nội
  DMCA.com Protection Status