Cho vay trực tuyến có lãi và cho vay trên thẻ
Tiết kiệm thời gian của bạn sử dụng dịch vụ cho việc lựa chọn các khoản vay có lãi với lãi suất tối thiểu. Đăng ký mất không quá 15 phút - ưu đãi nhanh nhất trên thị trường!

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1Điền vào một câu hỏi ngắn

Nhập dữ liệu thực của bạn mà chúng tôi có thể liên hệ với bạn

2Chọn đề nghị tốt nhất

Dịch vụ sẽ tìm cho bạn các giao dịch tốt nhất với lãi suất tối thiểu.

3Nhận tiền

Chỉ cần chọn đề nghị cho vay bạn thích và thu tiền.

Đơn xin vay vốn
3 000 000 VNĐ
1 000 000 VNĐ
10 000 000 VNĐ
  Bằng cách nhấp vào tiếp tục, bạn đồng ý đề nghị công khai.

  Tôi cần gì để đăng ký một khoản vay trên điện thoại?

  Do tính đơn giản và tốc độ xử lý khoản vay di động nhanh qua điện thoại tại Việt Nam là cách tốt nhất để có được số tiền phù hợp cho khoản vay. LoanExpert đã cung cấp các khoản vay cá nhân nhanh online, giá cả phải chăng, không có tài sản thế chấp và là một trong những công ty cho vay tiền tăng trưởng nhanh nhất. Chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng và người xin vay, đáp ứng các nghĩa vụ tài chính của họ với các khoản vay nhanh, chi phí thấp mà và không cần thế chấp. Quy trình phê duyệt cho vay trả góp cá nhân không rắc rối đã được sắp xếp hợp lý để bạn có thể nhận được số tiền cần và không phải chờ đợi nhiều ngày. Bạn có thể đăng ký khoản vay trực tuyến hoặc gọi qua điện thoại một trong những địa điểm cho vay thuận tiện gần bạn nhất để nói chuyện với một trong những chuyên gia cho vay cá nhân. Bạn không cần phải đích thân đi bất cứ đâu, thu thập bất kỳ giấy tờ hoặc thích ứng với các yêu cầu nghiêm ngặt của các ngân hàng.

  Yêu cầu người vay

  Người lớn
  18 tuổi? Nếu có, thì mọi thứ đều ổn!
  Công dân Việt Nam
  Tất cả những gì bạn cần là trở thành Công dân Việt Nam và có điện thoại di động bên mình.
  Thẻ của bất kỳ ngân hàng nào
  Visa, MasterCard - hoàn toàn bất kỳ thẻ nào được cấp cho cá nhân bạn sẽ làm.

  Để có được một khoản vay qua điện thoại bạn cần:

  Để có được một khoản vay qua điện thoại bạn cần:

  • BƯỚC 1. Đăng ký trên trang web của chúng tôi - điền thông tin vào các trường của bảng câu hỏi và đồng ý xử lý dữ liệu cá nhân.
  • BƯỚC 2. Để đăng ký khoản vay, bạn cần xác minh thẻ ngân hàng của mình và bạn cần chọn số tiền vay mong muốn và thời hạn cho vay.
  • BƯỚC 3. Một vài phút sau khi xác minh thẻ và xử lý đơn, một tin nhắn sẽ được gửi cho bạn với quyết định cho vay bằng SMS, qua email và trong tài khoản cá nhân của bạn. Tiền sẽ được chuyển vào thẻ sau khi bạn đồng ý với các điều khoản của hợp đồng.
  Dịch vụ trực tuyến qua điện thoại tốt nhất

  Dịch vụ trực tuyến qua điện thoại tốt nhất

  Mỗi ngày chúng tôi làm việc chăm chỉ để cải thiện dịch vụ của mình, chúng tôi cố gắng làm cho nó đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng cho khách hàng nhất có thể. Chúng tôi đã cải thiện tài khoản cá nhân của người dùng, phát triển một bảng câu hỏi mới, đơn giản hơn và nhiều thông tin hơn, giới thiệu một hệ thống thanh toán mới, do đó thời gian xác minh thẻ giảm đi nhiều lần. Và đó không phải là tất cả - bây giờ chúng tôi đang chuẩn bị một bản cập nhật lớn, chúng tôi sẽ khởi chạy trên trang web LoanExpert trong tương lai gần.
  Tại sao chúng tôi?

  Tại sao chúng tôi?

  • Lợi nhuận và độ tin cậy. Điều kiện vay đơn giản và minh bạch
  • Hiệu quả. Cho vay tức thì trực tuyến 24/7.
  • Trung thực và cởi mở. Không có phí ẩn, minh bạch tối đa trong việc lựa chọn số tiền, thời hạn và ngày trả nợ
  • Sự thân thiện. Tôn trọng từng khách hàng, giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ nhân đạo.

  Phản hồi về chúng tôi

  Một dịch vụ rất hữu ích để tìm kiếm các công ty tín dụng có lợi nhuận, nhanh chóng và an toàn! Tôi tin tưởng dịch vụ của họ ngay từ ngày đầu tiên sử dụng và cả gia đình tôi đến đây khi tôi cần trợ giúp tài chính.
  Hòan
  Hà Nội
  Liên hệ với dịch vụ LoanExpert được đề xuất cho tôi bởi một đồng nghiệp. Cần tiền gấp cho ngày sinh nhật của con. Họ muốn làm hài lòng con gái và cần sự giúp đỡ về tài chính. Họ đã nhận được một khoản vay nhanh chóng trực tuyến và tôi đã có tiền trong vài phút. Kể từ đó, thỉnh thoảng chúng tôi chuyển sang LoanExpert để được giúp đỡ.
  Chi
  Hà Nội
  Dịch vụ tuyệt vời. Tôi luôn sử dụng các dịch vụ của LoanExpert để tìm một công ty tín dụng tốt. Phản hồi của tôi là tích cực về dịch vụ. Cảm ơn bạn. Tôi yêu cầu giúp đỡ trong dịch vụ trong khoảng một năm. Bạn bè và đồng nghiệp cũng biết về LoanExpert, mọi người đều vui
  Minh
  Hà Nội
  Sau khi áp dụng tất cả các yêu cầu đang chờ kết thúc, nhưng nhận được một cuộc gọi thay thế. Rất ngạc nhiên bởi chất lượng của người quản lý gọi - giải thích và thông báo cho tôi về tất cả các chi tiết tôi cần biết. Nhưng điều làm tôi hạnh phúc nhất là tôi đã nhận được tiền của mình thậm chí sớm hơn so với lời hứa. Họ đã đúng vào tài khoản của tôi lúc 6 giờ chiều. 20 phút sớm hơn so với lời hứa trong email. Cảm ơn!
  Hồng
  Hà Nội
  Đây là lần đầu tiên tôi vay tiền mặt trực tuyến. Do dự ngay từ đầu, nhưng đã rất vui sau khi nhận được tiền tín dụng trong tài khoản ngân hàng của tôi! Gửi tài liệu của tôi để kiểm tra vào ngày 28 tháng 3 và nhận chúng vào ngày hôm sau. Dịch vụ tuyệt vời chỉ trong 24 giờ, cảm ơn bạn!
  Nguyễn
  Hà Nội
  Tất cả các khoản vay được xử lý thực sự nhanh chóng. Bên cạnh đó, họ thực sự quan tâm và định hướng cho bạn về tình trạng khoản vay của bạn và về tất cả các chi tiết. Đồng ý
  Liên
  Hà Nội
  DMCA.com Protection Status