Cho vay trực tuyến có lãi và cho vay trên thẻ
Tiết kiệm thời gian của bạn sử dụng dịch vụ cho việc lựa chọn các khoản vay có lãi với lãi suất tối thiểu. Đăng ký mất không quá 15 phút - ưu đãi nhanh nhất trên thị trường!

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1Điền vào một câu hỏi ngắn

Nhập dữ liệu thực của bạn mà chúng tôi có thể liên hệ với bạn

2Chọn đề nghị tốt nhất

Dịch vụ sẽ tìm cho bạn các giao dịch tốt nhất với lãi suất tối thiểu.

3Nhận tiền

Chỉ cần chọn đề nghị cho vay bạn thích và thu tiền.

Đơn xin vay vốn
3 000 000 VNĐ
1 000 000 VNĐ
10 000 000 VNĐ
  Bằng cách nhấp vào tiếp tục, bạn đồng ý đề nghị công khai.

  Tại sao chúng ta đặc biệt?

  LoanExpert khác với những người cho vay trực tuyến khác. bởi vì công nghệ quyết định và rủi ro tinh vi của chúng tôi có nghĩa là quá trình áp dụng và phê duyệt mất vài phút theo nghĩa đen. Chúng tôi là công ty đầu tiên tại Việt Nam tự động hóa hoàn toàn quy trình cho vay và chúng tôi có thể đưa ra quyết định hoàn toàn khách quan và có trách nhiệm 24/7. Không có giấy tờ, không cần gặp người quản lý ngân hàng và không cần chờ đợi hàng giờ trên điện thoại - toàn bộ dịch vụ của chúng tôi đều trực tuyến và theo thời gian thực. Chúng tôi cũng rất linh hoạt, cho phép người nộp đơn chọn chính xác số tiền họ muốn vay và trong bao nhiêu ngày họ cần. Khách hàng của chúng tôi không bị buộc phải vay một khoản cố định mà họ có thể không cần hoặc trả lãi lâu hơn mức cần thiết.

  Yêu cầu người vay

  Người lớn
  18 tuổi? Nếu có, thì mọi thứ đều ổn!
  Công dân Việt Nam
  Tất cả những gì bạn cần là trở thành Công dân Việt Nam và có điện thoại di động bên mình.
  Thẻ của bất kỳ ngân hàng nào
  Visa, MasterCard - hoàn toàn bất kỳ thẻ nào được cấp cho cá nhân bạn sẽ làm.

  Tôi có thể vay tiền để làm gì?

  Tôi có thể vay tiền để làm gì?

  Bạn có thể sử dụng Khoản vay cá nhân từ LoanExpert vì nhiều lý do như đám cưới, ngày lễ, giáo dục, cải tạo nhà và trong trường hợp khẩn cấp. Cho vay cá nhân có thể giúp giải quyết các nhu cầu trước mắt của bạn và cũng có thể được sử dụng để vay tiền cho các chi phí cá nhân không quá cấp bách.   Tôi có cần  thế chấp tài sản không? Khoản vay cá nhân không được bảo đảm bằng bất kỳ tài sản thế chấp hoặc bảo đảm nào và được giải ngân theo quyết định của LoanExpert dựa trên uy tín tín dụng của người vay. Cũng không cần bất kỳ người bảo lãnh. Chúng tôi cung cấp cho bạn các khoản vay cá nhân mà không cần bảo mật để bạn có thể dễ dàng truy cập vào tín dụng cho nhu cầu cá nhân của mình.
  Làm thế nào tôi có thể vay tại Hải Dương

  Làm thế nào tôi có thể vay tại Hải Dương

  Bạn không phải đến chi nhánh của chúng tôi để đăng ký khoản vay Cá nhân. Bạn chỉ cần truy cập trang web LoanExpert và đăng ký trực tuyến. Một khi bạn điền vào mẫu bạn sẽ nhận được một ứng dụng. Sau đó chúng tôi sẽ gọi cho bạn để có thêm thông tin về các yêu cầu của bạn và kiểm tra tiêu chí đủ điều kiện của bạn. Nếu tất cả các yêu cầu được đáp ứng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khoản vay. Việc giải ngân số tiền cho vay được thực hiện trong tài khoản của bạn sau ít nhất hai ngày làm việc sau khi bạn hoàn thành tài liệu.  

  Phản hồi về chúng tôi

  Một dịch vụ rất hữu ích để tìm kiếm các công ty tín dụng có lợi nhuận, nhanh chóng và an toàn! Tôi tin tưởng dịch vụ của họ ngay từ ngày đầu tiên sử dụng và cả gia đình tôi đến đây khi tôi cần trợ giúp tài chính.
  Hòan
  Hà Nội
  Liên hệ với dịch vụ LoanExpert được đề xuất cho tôi bởi một đồng nghiệp. Cần tiền gấp cho ngày sinh nhật của con. Họ muốn làm hài lòng con gái và cần sự giúp đỡ về tài chính. Họ đã nhận được một khoản vay nhanh chóng trực tuyến và tôi đã có tiền trong vài phút. Kể từ đó, thỉnh thoảng chúng tôi chuyển sang LoanExpert để được giúp đỡ.
  Chi
  Hà Nội
  Dịch vụ tuyệt vời. Tôi luôn sử dụng các dịch vụ của LoanExpert để tìm một công ty tín dụng tốt. Phản hồi của tôi là tích cực về dịch vụ. Cảm ơn bạn. Tôi yêu cầu giúp đỡ trong dịch vụ trong khoảng một năm. Bạn bè và đồng nghiệp cũng biết về LoanExpert, mọi người đều vui
  Minh
  Hà Nội
  Sau khi áp dụng tất cả các yêu cầu đang chờ kết thúc, nhưng nhận được một cuộc gọi thay thế. Rất ngạc nhiên bởi chất lượng của người quản lý gọi - giải thích và thông báo cho tôi về tất cả các chi tiết tôi cần biết. Nhưng điều làm tôi hạnh phúc nhất là tôi đã nhận được tiền của mình thậm chí sớm hơn so với lời hứa. Họ đã đúng vào tài khoản của tôi lúc 6 giờ chiều. 20 phút sớm hơn so với lời hứa trong email. Cảm ơn!
  Hồng
  Hà Nội
  Đây là lần đầu tiên tôi vay tiền mặt trực tuyến. Do dự ngay từ đầu, nhưng đã rất vui sau khi nhận được tiền tín dụng trong tài khoản ngân hàng của tôi! Gửi tài liệu của tôi để kiểm tra vào ngày 28 tháng 3 và nhận chúng vào ngày hôm sau. Dịch vụ tuyệt vời chỉ trong 24 giờ, cảm ơn bạn!
  Nguyễn
  Hà Nội
  Tất cả các khoản vay được xử lý thực sự nhanh chóng. Bên cạnh đó, họ thực sự quan tâm và định hướng cho bạn về tình trạng khoản vay của bạn và về tất cả các chi tiết. Đồng ý
  Liên
  Hà Nội
  DMCA.com Protection Status