Cho vay trực tuyến có lãi và cho vay trên thẻ
Tiết kiệm thời gian của bạn sử dụng dịch vụ cho việc lựa chọn các khoản vay có lãi với lãi suất tối thiểu. Đăng ký mất không quá 15 phút - ưu đãi nhanh nhất trên thị trường!

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1Điền vào một câu hỏi ngắn

Nhập dữ liệu thực của bạn mà chúng tôi có thể liên hệ với bạn

2Chọn đề nghị tốt nhất

Dịch vụ sẽ tìm cho bạn các giao dịch tốt nhất với lãi suất tối thiểu.

3Nhận tiền

Chỉ cần chọn đề nghị cho vay bạn thích và thu tiền.

Đơn xin vay vốn
3 000 000 VNĐ
1 000 000 VNĐ
10 000 000 VNĐ
  Bằng cách nhấp vào tiếp tục, bạn đồng ý đề nghị công khai.

  Khoản vay khẩn cấp là gì?

  Khoản vay nóng là khoản vay ngắn hạn nhỏ được phát hành vào thẻ của bất kỳ ngân hàng nào. Sau khi phê duyệt khoản vay, tiền sẽ được gửi đến thẻ khách hàng ngay lập tức. Số tiền cho vay lên tới 50 triệu đồng cho khách hàng thường xuyên và lên tới 10 triệu đồng cho khách hàng mới. Khoản vay đầu tiên được phát hành từ 0% trong thời gian 30 ngày. Đăng ký được thực hiện trực tuyến, chỉ cần CMND người vay và số thẻ ngân hàng để nhận tiền.

  Yêu cầu người vay

  Người lớn
  18 tuổi? Nếu có, thì mọi thứ đều ổn!
  Công dân Việt Nam
  Tất cả những gì bạn cần là trở thành Công dân Việt Nam và có điện thoại di động bên mình.
  Thẻ của bất kỳ ngân hàng nào
  Visa, MasterCard - hoàn toàn bất kỳ thẻ nào được cấp cho cá nhân bạn sẽ làm.

  Làm thế nào để tôi nhận được tiền?

  Làm thế nào để tôi nhận được tiền?

  Khi đăng ký khoản vay tại LoanExpert, bạn có thể nhận tiền bằng thẻ VISA hoặc MasterCard. Loại thẻ - tiền lương, tín dụng, lương hưu - không quan trọng. Điều chính là nó đã không quá hạn tại thời điểm nhận khoản vay. Các tổ chức tài chính vi mô cung cấp các khoản vay ngắn hạn khẩn cấp trên thẻ là một lựa chọn tuyệt vời thay vì ngân hàng, nơi có thể mất rất nhiều thời gian từ khi nộp đơn xin vay để phê duyệt, chưa kể đến việc cần phải thu thập một loạt các tài liệu. Và nếu bạn không được tuyển dụng chính thức, sẽ không có cơ hội nhận khoản vay bằng thẻ tại ngân hàng.   Lợi ích của khoản vay trực tuyến Nhiều người ngày nay thích sử dụng thẻ tín dụng, bởi vì đây là một cách thuận tiện để lưu trữ tiền và thực hiện các giao dịch tài chính mà không cần rời khỏi nhà của bạn và đôi khi họ có nhiều hơn một thẻ. Hôm nay nó cũng là một cơ hội để giải quyết các khó khăn tài chính bằng cách nhanh chóng nhận được một khoản vay trên thẻ mà không cần rời khỏi nhà. Nhận một khoản vay nhỏ vào thẻ rất thuận tiện, như: quá trình chuyển tiền là ngay lập tức; không cần tài liệu về khả năng thanh toán của bạn; Bạn nhận được một xác nhận SMS về việc nhận tiền; đó là một cách an toàn để kiếm tiền; Bạn có thể rút tiền tại bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng hoặc tại ATM gần nhất.
  Cách đăng ký vay

  Cách đăng ký vay

     
  •  Chọn số tiền và thời hạn của khoản vay. Trên máy tính cho vay, chọn số tiền và ngày hoàn trả. Ở bên phải, bạn sẽ thấy số tiền vay với lãi suất và ngày trả nợ cuối cùng.
   
  1. Gửi yêu cầu. Để đăng ký, bạn sẽ chỉ cần một E-mail và mật khẩu. Thông tin để truy cập vào văn phòng bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký. Bạn có thể gửi yêu cầu vay trực tuyến 24/7.
  2. Nhận tiền. Câu trả lời có trong SMS hoặc email. Khi nhận được phản hồi tích cực, tiền sẽ được ghi vào thẻ trong vòng vài phút.

  Phản hồi về chúng tôi

  Một dịch vụ rất hữu ích để tìm kiếm các công ty tín dụng có lợi nhuận, nhanh chóng và an toàn! Tôi tin tưởng dịch vụ của họ ngay từ ngày đầu tiên sử dụng và cả gia đình tôi đến đây khi tôi cần trợ giúp tài chính.
  Hòan
  Hà Nội
  Liên hệ với dịch vụ LoanExpert được đề xuất cho tôi bởi một đồng nghiệp. Cần tiền gấp cho ngày sinh nhật của con. Họ muốn làm hài lòng con gái và cần sự giúp đỡ về tài chính. Họ đã nhận được một khoản vay nhanh chóng trực tuyến và tôi đã có tiền trong vài phút. Kể từ đó, thỉnh thoảng chúng tôi chuyển sang LoanExpert để được giúp đỡ.
  Chi
  Hà Nội
  Dịch vụ tuyệt vời. Tôi luôn sử dụng các dịch vụ của LoanExpert để tìm một công ty tín dụng tốt. Phản hồi của tôi là tích cực về dịch vụ. Cảm ơn bạn. Tôi yêu cầu giúp đỡ trong dịch vụ trong khoảng một năm. Bạn bè và đồng nghiệp cũng biết về LoanExpert, mọi người đều vui
  Minh
  Hà Nội
  Sau khi áp dụng tất cả các yêu cầu đang chờ kết thúc, nhưng nhận được một cuộc gọi thay thế. Rất ngạc nhiên bởi chất lượng của người quản lý gọi - giải thích và thông báo cho tôi về tất cả các chi tiết tôi cần biết. Nhưng điều làm tôi hạnh phúc nhất là tôi đã nhận được tiền của mình thậm chí sớm hơn so với lời hứa. Họ đã đúng vào tài khoản của tôi lúc 6 giờ chiều. 20 phút sớm hơn so với lời hứa trong email. Cảm ơn!
  Hồng
  Hà Nội
  Đây là lần đầu tiên tôi vay tiền mặt trực tuyến. Do dự ngay từ đầu, nhưng đã rất vui sau khi nhận được tiền tín dụng trong tài khoản ngân hàng của tôi! Gửi tài liệu của tôi để kiểm tra vào ngày 28 tháng 3 và nhận chúng vào ngày hôm sau. Dịch vụ tuyệt vời chỉ trong 24 giờ, cảm ơn bạn!
  Nguyễn
  Hà Nội
  Tất cả các khoản vay được xử lý thực sự nhanh chóng. Bên cạnh đó, họ thực sự quan tâm và định hướng cho bạn về tình trạng khoản vay của bạn và về tất cả các chi tiết. Đồng ý
  Liên
  Hà Nội
  DMCA.com Protection Status