Cho vay trực tuyến có lãi và cho vay trên thẻ

Tiết kiệm thời gian của bạn sử dụng dịch vụ cho việc lựa chọn các khoản vay có lãi với lãi suất tối thiểu. Đăng ký mất không quá 15 phút - ưu đãi nhanh nhất trên thị trường!
1Điền vào một câu hỏi ngắn

Nhập dữ liệu thực của bạn mà chúng tôi có thể liên hệ với bạn

2Chọn đề nghị tốt nhất

Dịch vụ sẽ tìm cho bạn các giao dịch tốt nhất với lãi suất tối thiểu.

3Nhận tiền

Chỉ cần chọn đề nghị cho vay bạn thích và thu tiền.

Đơn xin vay vốn
3 000 000 VNĐ
1 000 000 VNĐ
10 000 000 VNĐ
  Bằng cách nhấp vào tiếp tục, bạn đồng ý đề nghị công khai.

  Khi nào vay với chính sách bảo hiểm nhân thọ của bạn?

  Nhiều người mua bảo hiểm nhân thọ để cung cấp tiền cho gia đình họ sử dụng khi có một khoản thu nhập bị mất sau khi chết. Một số loại bảo hiểm nhân thọ cũng cung cấp khả năng vay vốn so với chính sách. Cho vay chính sách bảo hiểm nhân thọ có lợi thế lớn so với các khoản vay ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Mặc dù vay từ chính sách bảo hiểm nhân thọ của bạn có thể là một cách nhanh chóng và dễ dàng để có được tiền mặt trong tay khi bạn cần, có một vài chi tiết cần biết trước khi vay. Quan trọng nhất, bạn chỉ có thể vay với chính sách bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn hoặc toàn bộ. Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn là một lựa chọn rẻ hơn và phù hợp với nhiều người, không có giá trị tiền mặt và hết hạn vào cuối thời hạn, thường là bất cứ lúc nào từ một đến 30 năm.

  Yêu cầu người vay

  Người lớn
  18 tuổi? Nếu có, thì mọi thứ đều ổn!
  Công dân Philippines
  Tất cả những gì bạn cần là trở thành công dân Philippines và có điện thoại di động bên mình.
  Thẻ của bất kỳ ngân hàng nào
  Visa, MasterCard - hoàn toàn bất kỳ thẻ nào được cấp cho cá nhân bạn sẽ làm.

  Cities

  Không giống như khoản vay ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, các khoản vay chính sách không ảnh hưởng đến tín dụng của bạn và không có quy trình phê duyệt hoặc kiểm tra tín dụng vì về cơ bản bạn đang vay từ chính mình. Khi vay theo chính sách của bạn, không cần giải thích về cách bạn dự định sử dụng tiền, vì vậy nó có thể được sử dụng cho mọi thứ từ hóa đơn đến chi phí kỳ nghỉ. Khoản vay này cũng không được ghi nhận là thu nhập, do đó vẫn không phải chịu thuế. Tuy nhiên, khoản vay chính sách vẫn được dự kiến sẽ được trả lại bằng lãi suất, mặc dù lãi suất thường thấp hơn nhiều so với khoản vay ngân hàng hoặc thẻ tín dụng và không có khoản thanh toán hàng tháng bắt buộc.
  Ưu điểm của khoản vay chính sách bảo hiểm nhân thọ:

  Ưu điểm của khoản vay chính sách bảo hiểm nhân thọ:

   
  1. Không kiểm tra tín dụng và không có quy trình nộp đơn, không giống như các khoản vay ngân hàng. Bạn chỉ cần điền vào một hình thức và nhận được một khoản thanh toán.
  2. Các khoản cho vay có giá trị bằng tiền mặt xuất hiện trên báo cáo tín dụng của bạn, không giống như nợ thẻ tín dụng
  3. Lãi suất thấp. Các khoản vay chính sách bảo hiểm nhân thọ có thể có lãi suất thấp hơn các khoản vay ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.
  4. Không có thời gian biểu để trả nợ. Bạn có thể hoàn trả khoản vay bảo hiểm nhân thọ theo lịch trình của riêng bạn
      Ngay cả với lãi suất thấp và lịch trình hoàn vốn linh hoạt, điều quan trọng là khoản vay phải được trả lại kịp thời. Trừ khi được trả tiền túi, tiền lãi được thêm vào số dư và tích lũy cho dù hóa đơn có được thanh toán hàng tháng hay không, khiến khoản vay của bạn có nguy cơ vượt quá giá trị tiền mặt của chính sách và khiến chính sách của bạn mất hiệu lực. Miễn là bạn theo dõi số dư khoản vay của mình và làm việc với một cố vấn tài chính về các lựa chọn của mình, khoản vay chính sách có thể là một cách tuyệt vời để nhanh chóng truy cập vào các quỹ cho nhiều nhu cầu tài chính khác nhau trong suốt cuộc đời của bạn. Cố vấn của bạn có thể giúp bạn đảm bảo rằng bạn hiểu tất cả các tác động và cách thức hoạt động của khoản vay trong bối cảnh kế hoạch tài chính rộng lớn hơn của bạn, để bạn có thể tự tin rằng đó là quyết định đúng đắn cho bạn.

  Phản hồi về chúng tôi

  Sau khi áp dụng tất cả các yêu cầu đang chờ kết thúc, nhưng nhận được một cuộc gọi thay thế. Rất ngạc nhiên bởi chất lượng của người quản lý gọi - giải thích và thông báo cho tôi về tất cả các chi tiết tôi cần biết. Nhưng điều làm tôi hạnh phúc nhất là tôi đã nhận được tiền của mình thậm chí sớm hơn so với lời hứa. Họ đã đúng vào tài khoản của tôi lúc 6 giờ chiều. 20 phút sớm hơn so với lời hứa trong email. Cảm ơn!
  Anna
  Hà Nội
  Đây là lần đầu tiên tôi vay tiền mặt trực tuyến. Do dự ngay từ đầu, nhưng đã rất vui sau khi nhận được tiền tín dụng trong tài khoản ngân hàng của tôi! Gửi tài liệu của tôi để kiểm tra vào ngày 28 tháng 3 và nhận chúng vào ngày hôm sau. Dịch vụ tuyệt vời chỉ trong 24 giờ, cảm ơn bạn!
  Alex
  Hà Nội
  Tất cả các khoản vay được xử lý thực sự nhanh chóng. Bên cạnh đó, họ thực sự quan tâm và định hướng cho bạn về tình trạng khoản vay của bạn và về tất cả các chi tiết. Đồng ý
  Sofia
  Hà Nội