Cho vay trực tuyến có lãi và cho vay trên thẻ
Tiết kiệm thời gian của bạn sử dụng dịch vụ cho việc lựa chọn các khoản vay có lãi với lãi suất tối thiểu. Đăng ký mất không quá 15 phút - ưu đãi nhanh nhất trên thị trường!

Làm thế nào để có được một khoản vay?

1Điền vào một câu hỏi ngắn

Nhập dữ liệu thực của bạn mà chúng tôi có thể liên hệ với bạn

2Chọn đề nghị tốt nhất

Dịch vụ sẽ tìm cho bạn các giao dịch tốt nhất với lãi suất tối thiểu.

3Nhận tiền

Chỉ cần chọn đề nghị cho vay bạn thích và thu tiền.

Đơn xin vay vốn
3 000 000 VNĐ
1 000 000 VNĐ
10 000 000 VNĐ
  Bằng cách nhấp vào tiếp tục, bạn đồng ý đề nghị công khai.

  Vay tiêu dùng tín chấp

  Vay tiêu dùng tín chấp là vay mục tiêu dài hạn không cần phải thế chấp tài sản. Tại LoanExpert, bạn có thể vay tới 50 triệu đồng, trong khoảng thời gian từ 65 ngày trở lên. Lãi suất đồng thời vẫn thấp hơn nhiều so với các công ty tương tự khác. Nếu cần thiết, thời hạn của khoản vay có thể được tăng lên. Chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng và sẵn sàng giúp đỡ!

  Yêu cầu người vay

  Người lớn
  18 tuổi? Nếu có, thì mọi thứ đều ổn!
  Công dân Việt Nam
  Tất cả những gì bạn cần là trở thành Công dân Việt Nam và có điện thoại di động bên mình.
  Thẻ của bất kỳ ngân hàng nào
  Visa, MasterCard - hoàn toàn bất kỳ thẻ nào được cấp cho cá nhân bạn sẽ làm.

  Đặc điểm của các khoản vay tín chấp

  Đặc điểm của các khoản vay tín chấp

  • các khoản vay tiêu dùng tín chấp là một lựa chọn rất thuận tiện khi cần tiền gấp. Chẳng hạn, bạn có một chiếc xe máy bị hỏng, bạn bị ốm hoặc bạn cần mua một cái gì đó;
  • khoản vay tiêu dùng tín chấp có thể được nhận vào thẻ tín dụng hoặc bằng tiền mặt;
  • Lãi suất của khoản vay tiêu dùng tín chấp có thể rất thấp.Điều chính là kiểm tra cẩn thận các điều khoản tín dụng và đảm bảo rằng hợp đồng minh bạch;
  • Số tiền cho vay sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, cũng như khoảng thời gian bạn cần khoản vay.
    Vay tín  chấp để làm gì? Sử dụng dịch vụ của một công ty tài chính, bạn có cơ hội nhận một khoản vay  nhanh trực tuyến bằng thẻ hoặc bằng tiền mặt cho bất kỳ mục đích nào. Chúng tôi cho vay cho các mục đích sau:
  • Nhận tiền khẩn cấp khi bị thiếu tiền lương
  • Đăng ký cho vay tiêu dùng
  • Mở một doanh nghiệp 
  • Tín dụng cho đám cưới
  • Vay mua ô tô
  • Vay học
  • Cho vay mua nhà
  Điều quan trọng là nếu bạn rút tiền vay trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, thì bạn có thể dùng dịch vụ 24/7.
  Tại sao nên vay tiêu dùng tín chấp với LoanExpert?

  Tại sao nên vay tiêu dùng tín chấp với LoanExpert?

  Chúng tôi đã có thể thu hút một lượng khách hàng lớn với các chính sách kinh doanh và cách làm việc đáng tin cậy của chúng tôi. Khi chọn tín dụng tiêu dùng tín chấp  từ LoanExpert, bạn không chỉ chọn tiền, bạn sẽ nhận được:
  • Quá trình đăng ký dễ dàng, chỉ mất 10 phút
  • Điều kiện công bằng để vay tiền mặt
  • Tự do hành động
  • Cấp độ bảo mật
  • Tư vấn chuyên nghiệp
  • Dịch vụ và đăng ký tốc độ cao

  Phản hồi về chúng tôi

  Một dịch vụ rất hữu ích để tìm kiếm các công ty tín dụng có lợi nhuận, nhanh chóng và an toàn! Tôi tin tưởng dịch vụ của họ ngay từ ngày đầu tiên sử dụng và cả gia đình tôi đến đây khi tôi cần trợ giúp tài chính.
  Hòan
  Hà Nội
  Liên hệ với dịch vụ LoanExpert được đề xuất cho tôi bởi một đồng nghiệp. Cần tiền gấp cho ngày sinh nhật của con. Họ muốn làm hài lòng con gái và cần sự giúp đỡ về tài chính. Họ đã nhận được một khoản vay nhanh chóng trực tuyến và tôi đã có tiền trong vài phút. Kể từ đó, thỉnh thoảng chúng tôi chuyển sang LoanExpert để được giúp đỡ.
  Chi
  Hà Nội
  Dịch vụ tuyệt vời. Tôi luôn sử dụng các dịch vụ của LoanExpert để tìm một công ty tín dụng tốt. Phản hồi của tôi là tích cực về dịch vụ. Cảm ơn bạn. Tôi yêu cầu giúp đỡ trong dịch vụ trong khoảng một năm. Bạn bè và đồng nghiệp cũng biết về LoanExpert, mọi người đều vui
  Minh
  Hà Nội
  Sau khi áp dụng tất cả các yêu cầu đang chờ kết thúc, nhưng nhận được một cuộc gọi thay thế. Rất ngạc nhiên bởi chất lượng của người quản lý gọi - giải thích và thông báo cho tôi về tất cả các chi tiết tôi cần biết. Nhưng điều làm tôi hạnh phúc nhất là tôi đã nhận được tiền của mình thậm chí sớm hơn so với lời hứa. Họ đã đúng vào tài khoản của tôi lúc 6 giờ chiều. 20 phút sớm hơn so với lời hứa trong email. Cảm ơn!
  Hồng
  Hà Nội
  Đây là lần đầu tiên tôi vay tiền mặt trực tuyến. Do dự ngay từ đầu, nhưng đã rất vui sau khi nhận được tiền tín dụng trong tài khoản ngân hàng của tôi! Gửi tài liệu của tôi để kiểm tra vào ngày 28 tháng 3 và nhận chúng vào ngày hôm sau. Dịch vụ tuyệt vời chỉ trong 24 giờ, cảm ơn bạn!
  Nguyễn
  Hà Nội
  Tất cả các khoản vay được xử lý thực sự nhanh chóng. Bên cạnh đó, họ thực sự quan tâm và định hướng cho bạn về tình trạng khoản vay của bạn và về tất cả các chi tiết. Đồng ý
  Liên
  Hà Nội
  DMCA.com Protection Status