Cho vay trực tuyến có lãi và cho vay trên thẻ

Tiết kiệm thời gian của bạn sử dụng dịch vụ cho việc lựa chọn các khoản vay có lãi với lãi suất tối thiểu. Đăng ký mất không quá 15 phút - ưu đãi nhanh nhất trên thị trường!
1Điền vào một câu hỏi ngắn

Nhập dữ liệu thực của bạn mà chúng tôi có thể liên hệ với bạn

2Chọn đề nghị tốt nhất

Dịch vụ sẽ tìm cho bạn các giao dịch tốt nhất với lãi suất tối thiểu.

3Nhận tiền

Chỉ cần chọn đề nghị cho vay bạn thích và thu tiền.

Đơn xin vay vốn
3 000 000 VNĐ
1 000 000 VNĐ
10 000 000 VNĐ
  Bằng cách nhấp vào tiếp tục, bạn đồng ý đề nghị công khai.

  Vay lãi suất thấp tại LoanExpert

  Khoản tín chấp lãi suất thấp là một trong những sản phẩm có lợi nhất từ công ty tài chính LoanExpert. Sản phẩm này là khoản vay với số tiền lớn (tới  50 triệu đồng). Những lợi thế chính cung cấp cho người vay là: Mỗi công dân Việt Nam, có đăng ký thường trú trong khu vực xử lý khoản vay, có thể nhận tiền với lãi suất thấp cho nhu cầu của chính mình. Chúng tôi cho vay khoản tiền lên tới 50 triệu đồng. không thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh hoặc giấy chứng nhận thu nhập. Ngoài ra, ngân hàng cung cấp hệ thống xử lý cho vay nhanh chóng và thuận tiện.

  Yêu cầu người vay

  Người lớn
  18 tuổi? Nếu có, thì mọi thứ đều ổn!
  Công dân Philippines
  Tất cả những gì bạn cần là trở thành công dân Philippines và có điện thoại di động bên mình.
  Thẻ của bất kỳ ngân hàng nào
  Visa, MasterCard - hoàn toàn bất kỳ thẻ nào được cấp cho cá nhân bạn sẽ làm.

  Cities

  Vay Tín Chấp Lãi Suất tối thiểu ở đâu?

  Vay Tín Chấp Lãi Suất tối thiểu ở đâu?

  Công ty LoanExpert là một trong số ít tại Việt Nam bạn có thể nhận tiền với lãi suất tối thiểu mà không cần người bảo lãnh,thế chấp tài sản, báo cáo thu nhập.  Việc xem xét và phê duyệt đơn xin nhận khoản vay trực tuyến sẽ mất không quá 30 phút và tiền sẽ được chuyển vào thẻ của bạn. Bạn có thể đăng ký một khoản vay trên trang web của công ty bất cứ lúc nào thuận tiện, thậm chí vào đêm khuya. Khoản vay có thể được chi cho bất kỳ nhu cầu nào. Công ty LoanExpert mỗi ngày trở nên phổ biến hơn đối với người  dân Việt Nam. Lý do cho điều này là ngay cả những người có lịch sử tín dụng xấu cũng có thể vay tiền ở đây.   Những điều kiện để nhận một khoản vay lãi suất thấp Để có được một khoản vay với lãi suất thấp bạn cần:
  • đến tuổi trưởng thành;
  • có quốc tịch Việt Nam;
  • được đăng ký thường trú tại một trong những khu định cư của Việt Nam;
  Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu được liệt kê, cơ hội nhận được khoản vay với lãi suất thấp trong 1 ngày sẽ tăng đáng kể. Bạn có thể nhận được khoản vay ngay bây giờ bằng cách điền vào ứng dụng trực tuyến trên trang web.
  Làm thế nào để để được vay?

  Làm thế nào để để được vay?

  • Chọn số tiền và thời hạn của khoản vay;
  • điền vào mẫu đơn vay tiền của bạn;
  • chờ hệ thống phê duyệt cho vay;
  • nhận tiền
  Để có được một khoản vay trực tuyến, chỉ cần áp dụng trang web của chúng tôi, bất kể bạn ở đâu. Ngoài ra bạn cần chứng minh thư nhân dân và số điện thoại hoạt động. Dịch vụ LoanExpert cung cấp nhiều cách hợp lý để nhận tiền, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản vào thẻ và ví điện tử, v.v.

  Phản hồi về chúng tôi

  Sau khi áp dụng tất cả các yêu cầu đang chờ kết thúc, nhưng nhận được một cuộc gọi thay thế. Rất ngạc nhiên bởi chất lượng của người quản lý gọi - giải thích và thông báo cho tôi về tất cả các chi tiết tôi cần biết. Nhưng điều làm tôi hạnh phúc nhất là tôi đã nhận được tiền của mình thậm chí sớm hơn so với lời hứa. Họ đã đúng vào tài khoản của tôi lúc 6 giờ chiều. 20 phút sớm hơn so với lời hứa trong email. Cảm ơn!
  Anna
  Hà Nội
  Đây là lần đầu tiên tôi vay tiền mặt trực tuyến. Do dự ngay từ đầu, nhưng đã rất vui sau khi nhận được tiền tín dụng trong tài khoản ngân hàng của tôi! Gửi tài liệu của tôi để kiểm tra vào ngày 28 tháng 3 và nhận chúng vào ngày hôm sau. Dịch vụ tuyệt vời chỉ trong 24 giờ, cảm ơn bạn!
  Alex
  Hà Nội
  Tất cả các khoản vay được xử lý thực sự nhanh chóng. Bên cạnh đó, họ thực sự quan tâm và định hướng cho bạn về tình trạng khoản vay của bạn và về tất cả các chi tiết. Đồng ý
  Sofia
  Hà Nội