Ngân hàng nào là tốt nhất cho các khoản vay cá nhân?

Ngân hàng nào là tốt nhất cho các khoản vay cá nhân?

Có thể có nhiều lý do để đưa ra một khoản vay cá nhân: bạn có một trường hợp khẩn cấp về tài chính, bạn muốn trang trải một khoản chi phí lớn hoặc bạn chỉ muốn xây dựng một lịch sử tín dụng tốt. Nhưng không phải tất cả các khoản vay cá nhân – hoặc người cho vay cá nhân – đều giống nhau. Điều tốt nhất sẽ cung cấp tỷ lệ phần trăm hàng năm thấp, thời hạn trả nợ dài và ít hoặc không mất phí. Và tất nhiên, nhu cầu cá nhân và hồ sơ tài chính của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến loại người cho vay bạn sẽ thấy lý tưởng.

Dưới đây là Một số ngân hàng uy tín tại Việt Nam Nam: 

  •  Ngân hàng VP Bank – là một trong những ngân hàng lớn nhất quốc gia. bạn có thể truy cập thông tin trên trang web dễ sử dụng của họ. VP Bank cung cấp lãi suất cạnh tranh, một loạt các khoản vay lớn và các yêu cầu tín dụng ít nghiêm ngặt hơn so với các khoản khác.
  • Ngân hàng Vietcombank tự hào về việc cung cấp các khoản vay cho gần như mọi nhu cầu hoặc dịp, từ một chiếc xe mới đến một đám cưới; tuy nhiên, một trong những chuyên môn của họ là tài trợ cho các dự án cải tạo nhà. Một số người thích sử dụng các khoản vay cá nhân để sửa sang lại hoặc sửa chữa lớn vì họ không yêu cầu đưa nơi cư trú làm tài sản thế chấp, như các khoản vay vốn chủ sở hữu nhà hoặc hạn mức tín dụng.
  • Ngân hàng BIDV. Nếu bạn có một số dư nợ thẻ tín dụng hoặc các khoản nợ lãi suất cao khác, bạn có thể cân nhắc sử dụng khoản vay cá nhân để hợp nhất chúng thành một khoản nợ lớn để có các điều khoản tốt hơn. chi nhánh ngân hàng tiêu dùng trực tuyến của công ty quản lý đầu tư, chuyên về các khoản vay hợp nhất nợ như vậy cho những người có tín dụng tốt.
  • Ngân hàng Agribank. Những người có lịch sử tín dụng sơ sài hoặc điểm tín dụng thấp vẫn có thể đủ điều kiện để vay nếu người cho vay cho phép điều chỉnh. Một cosigner hoạt động như một nguồn trả nợ bổ sung, chịu trách nhiệm cho khoản vay nếu người vay chính mặc định hoặc tụt lại phía sau và sự hiện diện của họ không chỉ giúp bạn đủ điều kiện vay mà còn có thể cải thiện các điều khoản và quy mô của nó. Agribank cho phép điều chỉnh và cũng cung cấp các điều khoản và tính năng cạnh tranh.

Ngoài ra còn có những ngân hàng sau đây Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên web trang của họ :

  • Ngân hàng Techcombank
  • Ngân hàng TP Bank
  • Ngân hàng Sacombank
  • Ngân hàng Maritime Bank

Có phải tất cả các ngân hàng cung cấp các khoản vay cá nhân?

Không, không phải tất cả các ngân hàng cung cấp các khoản vay cá nhân. Hầu hết các khoản vay cá nhân không được bảo đảm, có nghĩa là chúng không được hỗ trợ bởi một tài sản mà người cho vay có thể lấy nếu bạn mặc định và một số ngân hàng không muốn gặp rủi ro. Những người khác chỉ không muốn đối phó với chi phí cho vay và phục vụ số tiền tương đối nhỏ, bốn và năm con số.

Tôi cần gì để đủ điều kiện cho khoản vay ngân hàng cá nhân?

Nếu bạn muốn tìm một khoản vay cá nhân của ngân hàng, trước tiên bạn cần nhận được giấy tờ của mình. Trước khi áp dụng, kiểm tra điểm tín dụng của bạn và lấy báo cáo tín dụng của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về việc bạn có đủ điều kiện cho khoản vay cá nhân của ngân hàng hay không, cũng như mức độ trả lãi của bạn sẽ thấp như thế nào.

Hầu hết các ngân hàng yêu cầu tín dụng tốt đến xuất sắc từ người xin vay cá nhân. Vì vậy, bạn có thể cần một điểm tín dụng cao hơn so với bạn cho rằng, một khoản vay có bảo đảm (một khoản vay đòi hỏi phải có tài sản thế chấp, như khoản vay tự động hoặc thế chấp) hoặc thậm chí là thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nếu bạn có một lịch sử trả nợ vững chắc, tránh tối đa hóa thẻ tín dụng của bạn và có thể chứng minh uy tín của bạn, thì có một cơ hội mạnh mẽ mà bạn sẽ đủ điều kiện cho một khoản vay cá nhân của ngân hàng.

Tôi có cần trở thành khách hàng của ngân hàng hiện tại để vay tiền không?

Nếu bạn có quan tâm đến khoản vay cá nhân từ ngân hàng mà bạn không có mối quan hệ nào, hãy đảm bảo rằng việc trở thành khách hàng không phải là một yêu cầu trước khi áp dụng. Không phải tất cả các ngân hàng đều yêu cầu khách hàng vay cá nhân là chủ tài khoản, nhưng một số ngân hàng làm điều đó hoặc họ cung cấp các điều khoản tốt hơn cho khách hàng hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể cần phải mở tài khoản séc hoặc tiết kiệm tại đó để tận dụng các khoản chiết khấu thanh toán tự động cho khoản vay (các khoản thanh toán phải đến từ tài khoản nội bộ).

Các lựa chọn thay thế cho các khoản vay ngân hàng là gì?

Trong khi nhiều ngân hàng cung cấp các khoản vay cá nhân, có một số hạn chế. Như đã nói ở trên, nhiều người yêu cầu bạn phải có tài khoản với ngân hàng trước khi tận dụng khoản vay cá nhân. Những người khác có thể mất nhiều thời gian hơn để có được khoản vay của bạn. Bạn có thể muốn khám phá các lựa chọn thay thế dưới đây cho các ngân hàng cho vay cá nhân.

Công ty cho vay trực tuyến

Tôi cần gì để đủ điều kiện cho khoản vay ngân hàng cá nhân?

Nhiều người cho vay trực tuyến, hoặc các ngân hàng không chính thống, cho phép bạn tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng với các khoản vay cá nhân. Bạn có thể thấy nếu bạn sơ tuyển trước khi nộp đơn, điều đó không làm tổn hại đến tín dụng của bạn. Nếu bạn quyết định nộp đơn, bạn có thể làm như vậy trong vòng vài phút trực tuyến, thay vì đến gặp trực tiếp chi nhánh. Sau khi được phê duyệt, đôi khi bạn có thể nhận được tiền khá nhanh chóng trong một ngày. Những người cho vay trực tuyến tốt nhất cung cấp ít hoặc không mất phí, điều khoản trả nợ linh hoạt và tỷ lệ cạnh tranh.

Các ngân hàng tốt nhất cho các khoản vay cá nhân khác nhau trong nhu cầu của bạn, nhưng nhiều ngân hàng có các đề nghị cạnh tranh cho nhiều người vay tiềm năng khác nhau. Trước khi bạn chọn vay tiền cá nhân với ngân hàng, trước tiên hãy đảm bảo bạn xem xét tất cả các lựa chọn của mình, bao gồm cả lựa chọn thay thế. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và bạn cần tiền nhanh như thế nào, bạn có thể thấy một số ngân hàng hoặc người cho vay thân thiện hơn những người khác. Nếu bạn mất vài ngày hoặc vài tuần để đăng ký vay và nhận tiền của bạn, điều đó sẽ không giúp ích gì trong tình huống nhạy cảm về thời gian.

Bài viết này đã được chuẩn bị cho mục đích thông tin chung. Thông tin được trình bày không phải là tư vấn pháp lý, tài chính, thuế hoặc kế toán, sẽ không được hành động như vậy và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Các công ty hàng đầu mà bạn có thể thích:

MAFC
Moneyveo
NCB


Ngân hàng nào là tốt nhất cho các khoản vay cá nhân?
5 (100%) 5 votes


Các công ty

Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
Cashwagon
4.1 (81.33%) 15 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
MoneyCat
5 (100%) 1 vote
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
One click money
3.1 (62.67%) 15 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
OnCredit
4.5 (90%) 4 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
VAYVND
5 (100%) 5 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nineteen + eighteen =


DMCA.com Protection Status