Những tính năng nổi bật của Credit Card

Credit Card là gì? Những tính năng nổi bật của Credit Card

Credit Card là một loại thẻ được phát hành phổ biến ở các ngân hàng hiện nay. Nó cung cấp cho khách hàng những tiện ích mua sắm cũng như tiêu dùng hàng ngày một cách nhanh chóng. Vậy trên thực tế Credit Card là gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thẻ này và những tính năng mà nó mang lại cho người dùng nhé. 

Credit Card là gì?

Credit Card là thẻ tín dụng được ngân hàng cấp với tính năng thanh toán mà không cần có tiền sẵn trong thẻ. Dựa vào tình hình tài chính của mỗi cá nhân, ngân hàng sẽ cấp hạn định mức chi tiêu của thẻ. Thu nhập của bạn càng cao thì khả năng chi tiêu càng lớn. Với loại thẻ này, bạn có thể sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ như: mua sắm, giải trí, ăn uống… một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Hiện nay, Credit Card được chia làm 2 loại: thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế.  Tùy vào mức thu nhập cũng như nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp. Tuy nhiên so với thẻ ghi nợ thì việc làm thẻ tín dụng phải trải qua nhiều khâu phức tạp và cần chứng minh được thu nhập.

Những tiện ích nổi bật của thẻ tín dụng – Credit Card

Credit Card cho phép người dùng chi tiêu trước, trả tiền sau trong vòng 45 ngày mà không mất lãi. Hơn nữa loại thẻ này còn mang đến nhiều tiện ích nổi bật có thể kể đến như sau: 

Nhỏ gọn tiện lợi

Hiện nay ở các thành phố lớn, rất nhiều cửa hàng, siêu thị đã trang bị POS thanh toán. Vì thế bạn có thể sử dụng Credit Card để thanh toán khi mua sắm hoặc ăn uống chỉ với một thao tác quẹt thẻ đơn giản. Thẻ tín dụng có kích thước nhỏ gọn nên sẽ đảm bảo sự tiện lợi và an toàn hơn nhiều so với việc mang theo tiền mặt. 

Đảm bảo tính linh hoạt trong chi tiêu

Khi bạn đang cần mua một món đồ để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, công việc hoặc muốn săn hàng giảm giá nhưng lại không có sẵn tiền mặt trong túi. Khách hàng có thể dùng thẻ tín dụng để thanh toán và rinh món hàng về nhà. Sau đó, hoàn trả khoản tiền cho ngân hàng trong thời hạn 45 ngày không lãi. Như vậy, bạn sẽ không còn bị vỡ kế hoạch chi tiêu như trước đây nữa. 

Dễ dàng xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý 

Mỗi tháng ngân hàng phát hành thẻ sẽ gửi bảng sao kê chi tiết các giao dịch đã sử dụng gồm: số tiền, thời gian, địa điểm và loại tiền giao dịch… Nhờ đó, chủ thẻ sẽ dễ dàng kiểm soát và xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm hơn. 

 Tính an toàn và bảo mật cao

Ngày nay, các loại thẻ tín dụng quốc tế đều được ứng dụng công nghệ bảo mật EMV. Công nghệ này sẽ hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ thông tin thẻ, giúp khách hàng yên tâm sử dụng. Trường hợp bị mất Credit Card, khách hàng hãy liên hệ với ngân hàng phát hành để tạm khóa chức năng thanh toán. Lúc này người nhặt được hoặc ăn cắp thẻ sẽ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào. 

Những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng Credit Card 

Những tiện ích nổi bật của thẻ tín dụng - Credit Card

Khi sử dụng Credit Card khách hàng không chỉ được chi tiêu trước trả tiền sau mà còn có cơ hội hưởng những ưu đãi từ ngân hàng và các đối tác liên kết. Nhờ các chương trình ưu đãi hấp dẫn này việc thanh toán qua thẻ tín dụng ngày càng trở nên tiện lợi và tiết kiệm hơn. Đây cũng là yếu tố giúp thu hút khách hàng sử dụng dụng Credit Card trong cuộc sống hiện đại. 

Hiện nay, các ngân hàng thường liên kết với nhiều nhà hàng, khách sạn, siêu thị để xây dựng nên các ưu đãi như: giảm giá đồ ăn, ưu đãi trả góp 0%, mua 2 tặng 1… Một số loại thẻ tín dụng đặc biệt còn triển khai chương trình: ưu đãi hoàn tiền, ưu đãi tặng điểm đổi quà…  Như vậy, các giao dịch thanh toán thông qua Credit Card sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà bài viết chia sẻ có thể giúp các bạn giải đáp thắc mắc Credit Card là gì. Hiện nay, loại thẻ tín dụng này đang được phát hành rộng rãi ở nhiều ngân hàng khác nhau. Nếu có nhu cầu làm thẻ bạn hãy đến trực tiếp ngân hàng để được hướng dẫn và làm hồ sơ nhé. Credit Card chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. 

Các công ty hàng đầu mà bạn có thể thích:

Tamo
Taichinhkiman
Ucash


Credit Card là gì? Những tính năng nổi bật của Credit Card
5 (100%) 3 votes


Các công ty

Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
Cashwagon
4.1 (81.33%) 15 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
MoneyCat
5 (100%) 1 vote
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
One click money
3.1 (62.67%) 15 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
OnCredit
4.5 (90%) 4 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
Tamo
3.7 (73.33%) 3 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

14 − 13 =


DMCA.com Protection Status