Có nên vay nóng tại nhà hàng không?

Có nên vay nóng tại nhà hàng không?

Có một số trường hợp khi một khoản vay cá nhân có thể là một bước đi thông minh

Сác khoản vay cá nhân có thể là một lựa chọn khả thi trong nhiều trường hợp. Định nghĩa một khoản vay cá nhân. Một số khoản vay được dành cho một giao dịch mua cụ thể. Bạn mua một ngôi nhà với một khoản vay thế chấp, bạn mua một chiếc xe hơi với một khoản vay tự động, và bạn trả tiền học đại học với một khoản vay sinh viên. Nhưng một khoản vay cá nhân có thể được sử dụng cho bất cứ điều gì. Một số người cho vay muốn biết bạn sẽ làm gì với số tiền họ cho bạn vay, nhưng miễn là bạn đã mượn nó vì một lý do có trách nhiệm và hợp pháp, bạn có thể làm những gì bạn muốn với nó.

Nhưng điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Với một thế chấp, nhà của bạn là tài sản thế chấp. Tương tự, với một khoản vay tự động, chiếc xe bạn mua là tài sản thế chấp. Bởi vì một khoản vay cá nhân thường không có tài sản thế chấp, nên có thể không có bảo đảm, đó là lãi suất có thể cao hơn. Ngoài ra còn có các khoản vay cá nhân được bảo đảm, nếu bạn muốn giảm chi phí của mình.

Hợp nhất thẻ tín dụng

Nếu bạn có một hoặc nhiều thẻ tín dụng được tính phí tối đa, bạn có thể nhận khoản vay cá nhân để hợp nhất tất cả các khoản phí vào một khoản thanh toán hàng tháng. Điều gì làm cho kịch bản này trở nên hấp dẫn hơn: Lãi suất cho khoản vay có thể thấp hơn đáng kể so với tỷ lệ phần trăm hàng năm trên thẻ tín dụng của bạn. Rủi ro ở đây là cảm thấy rất thoải mái về các giới hạn tín dụng mới có sẵn của bạn mà bạn nạp nhiều hơn vào thẻ của mình trước khi khoản vay được hoàn trả.

Cải thiện Điểm tín dụng của bạn

Một khoản vay cá nhân có thể giúp điểm tín dụng của bạn theo ba cách. Đầu tiên, nếu báo cáo tín dụng của bạn cho thấy chủ yếu là nợ thẻ tín dụng, khoản vay cá nhân có thể giúp tài khoản của bạn trộn lẫn. Có các loại khoản vay khác nhau thường có lợi cho điểm số của bạn. Các khoản vay cá nhân tốt nhất cho tín dụng xấu bị hạn chế nhiều hơn trong các lựa chọn nhưng vẫn là một đặt cược tốt hơn so với các khoản vay trong ngày.

Thứ hai, nó có thể làm giảm tỷ lệ sử dụng tín dụng của bạn, số lượng tổng tín dụng mà bạn sử dụng so với hạn mức tín dụng của bạn. Số tiền trong tổng số tín dụng bạn sử dụng càng thấp, điểm số của bạn càng cao. Có một khoản vay cá nhân làm tăng tổng số tiền bạn có sẵn để sử dụng.

Và trả lại khoản vay đúng hạn, tất nhiên, luôn tốt cho điểm tín dụng của bạn.

Làm thế nào để chọn một khoản vay?

Có nên vay nóng tại nhà hàng không?

Tất nhiên, một trong những thông số chính của khoản vay là lãi suất. Ngoài ra, các ngân hàng được yêu cầu in kích thước của toàn bộ chi phí của khoản vay trên trang đầu tiên của hợp đồng cho vay với phông chữ lớn và dễ đọc. Hơn nữa, cả về tỷ lệ phần trăm và số tiền tuyệt đối bằng tiền đồng. Đối với các khoản vay thế chấp, thông tin về số tiền thanh toán cho vay trung bình cũng nhất thiết phải được đăng.

Tổng chi phí của khoản vay không bằng lãi suất mỗi năm, nó là tổng của tất cả các khoản thanh toán lãi của bạn, cũng như các chi phí khác, thanh toán cho bên thứ ba, bao gồm cả phí bảo hiểm. Đó là, nói một cách đơn giản, chúng tôi có thể nói rằng đây là tổng số tiền cho vay của bạn cho toàn bộ thời hạn cho vay. Bạn có thể tìm hiểu các giá trị của thị trường trung bình và tổng chi phí tối đa của khoản vay do Ngân hàng Việt Nam thành lập trên trang web chính thức. Tùy chọn tốt nhất: một khoản vay bằng đồng với tỷ lệ cố định hoặc khác biệt (tỷ lệ khác biệt là tỷ lệ giảm sau khi một sự kiện nhất định xảy ra).

Nếu có thể, tốt hơn là trả nợ trước thời hạn, mặc dù trong điều kiện lạm phát cao, điều này có thể không mang lại nhiều lợi nhuận nếu đồng tiền mà bạn vay đã bắt đầu mất giá nhanh chóng. Mặt khác, không ai biết chính xác những gì có thể xảy ra vào ngày mai. Về lâu dài, thật không may, bất cứ điều gì có thể xảy ra với chúng tôi: một bước nhảy trong khóa học, mất việc, các vấn đề sức khỏe. Do đó, nếu có thể trả một khoản vay với khối lượng lớn hơn – dập tắt. Nhưng đừng quên để lại một khoản đủ cho cuộc sống và những chi phí không lường trước được để có một chiếc đệm an toàn của Cameron, chuyên gia tóm tắt.

Bài viết này đã được chuẩn bị cho mục đích thông tin chung. Thông tin được trình bày không phải là tư vấn pháp lý, tài chính, thuế hoặc kế toán, sẽ không được hành động như vậy và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Các công ty hàng đầu mà bạn có thể thích:

Moneyveo
One click money
OnCredit


Có nên vay nóng tại nhà hàng không?
5 (100%) 8 votes


Các công ty

Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
Cashwagon
4.1 (81.33%) 15 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
MoneyCat
5 (100%) 1 vote
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
One click money
3.1 (62.67%) 15 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
OnCredit
4.5 (90%) 4 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
Tamo
3.7 (73.33%) 3 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 − three =


DMCA.com Protection Status