Cho vay cá nhân hàng tháng

Cho vay cá nhân hàng tháng

Cho vay cá nhân là một cách để đáp ứng nhu cầu tài chính trong trường hợp khẩn cấp. Đây là một khoản vay không có bảo đảm và có thể được sử dụng cho các chi phí kết hôn, thanh toán hóa đơn y tế, cho kỳ nghỉ mơ ước của bạn hoặc cải tạo nhà của bạn.

Khoản vay cá nhân từ Ngân hàng giúp bạn đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của bạn; bạn có thể tận dụng khoản vay và đáp ứng nhu cầu cá nhân có thể tăng lên bất cứ lúc nào trong cuộc sống. Quá trình phê duyệt nhanh chóng đảm bảo bạn có một kinh nghiệm vay dễ dàng. Ngoài ra, với các dịch vụ cho vay cá nhân trực tuyến tức thì của chúng tôi, bạn có thể nhận được tiền trong vòng 1 giờ. Tính toán ngay lập tức khoản thanh toán hàng tháng của bạn

Lợi ích của khoản vay cá nhân

Ngoài việc là cách đáng tin cậy nhất để có tiền cho các nhu cầu trước mắt của bạn, việc sử dụng Khoản vay Cá nhân còn có nhiều lợi ích, đó là:

Khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, tiền sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng ba giây.

 1. Nhà cho vay có thể cung cấp cho bạn sự linh hoạt để lựa chọn thời hạn cho vay. Bạn có thể đăng ký khoản vay từ 12 đến 60 tháng.
 2. Các dịch vụ trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn theo dõi trạng thái ứng dụng và nhận bất kỳ trợ giúp nào bạn muốn 24/7.
 3. Tài liệu tối thiểu cần thiết.
 4. Lãi suất cố định và nó vẫn giữ nguyên trong suốt thời gian cho vay.
 5. Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ tài sản thế chấp hoặc bảo mật.
 6. Các lợi ích được áp dụng cho các khách hàng được chọn sau khi hoàn thành xác minh trực tuyến và chấp nhận đề nghị cuối cùng.
 7. Để được hỗ trợ, yêu cầu gọi lại

Có nhiều cách bạn có thể sử dụng khoản vay cá nhân, tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ (vui lòng xem bên dưới để biết danh sách các khoản này).

Chúng tôi thấy rằng hầu hết khách hàng mượn cho những thứ như cải thiện nhà cửa, chẳng hạn như phòng tắm hoặc nhà bếp mới, hoặc một chiếc xe mới. Bạn có thể cần thêm một số tiền để trang trải cho trường hợp khẩn cấp bất ngờ, như nồi hơi bị hỏng. Bạn thậm chí có thể biến kỳ nghỉ mơ ước của bạn thành hiện thực.

Trong một số trường hợp, một khoản vay cá nhân cũng có thể là một ý tưởng tốt nếu bạn đang tìm cách hợp nhất các khoản nợ hiện tại của mình thành một khoản thanh toán hàng tháng dễ quản lý.

Chúng tôi sẽ không tư vấn cho:

 1. Mua đầu cơ, ví dụ: đánh bạc, đầu tư và mua cổ phần
 2. Bất kỳ mục đích bất hợp pháp
 3. Mục đích kinh doanh
 4. Mua / Cho thuê đất hoặc tài sản, mua toàn bộ hoặc một phần (bao gồm cả tiền đặt cọc)
 5. Timeshares / Câu lạc bộ kỳ nghỉ
 6. Những giới hạn này áp dụng cho dù bạn muốn vay tiền cho chính mình hay để giúp hỗ trợ người khác. Ví dụ: bạn không thể vay để cho thành viên gia đình ký gửi tài sản.

Các loại cho vay cá nhân

Cần tiền mặt khẩn cấp để đặt địa điểm, phục vụ, đồ trang sức, mua sắm, hoặc chỗ ở của khách? Sau đó, nó hoàn toàn có ý nghĩa để đi cho một khoản vay đám cưới. Tập trung vào ngày trọng đại nhất của cuộc đời bạn trong khi chuẩn bị đầy đủ cho tài chính với Khoản vay cá nhân của Ngân hàng.

Đủ điều kiện cho vay cá nhân

Lại đức tính như thế nào?

Tại ngân hàng, Được cam kết làm cho việc vay dễ dàng và dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người. Chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn và do đó chúng tôi đã thiết lập các tiêu chí đủ điều kiện dựa trên các tham số đơn giản. Lên mạng để tìm kiếm một khoản vay cá nhân có thể giúp bạn dễ dàng so sánh các lựa chọn của mình. Nhưng ngay cả khi bạn quyết định nhận khoản vay cá nhân trực tuyến, khoản vay không cần đến từ một người cho vay trực tuyến duy nhất.

Khi bạn mua sắm cho một khoản vay cá nhân, hãy xem xét các khoản cho vay Phí, phạm vi lãi suất, số tiền cho vay, thanh toán hàng tháng và yêu cầu của người vay. Lập danh sách những người cho vay có thể phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Áp dụng cho sơ tuyển nếu đó là một tùy chọn. Sau đó so sánh các đề nghị để giúp đảm bảo bạn có được tỷ lệ và điều khoản tốt nhất có thể cho tình huống của bạn.

Lại đức tính như thế nào?

Tiền lãi được tính hàng tháng trên số dư nợ hiện tại của khoản vay của bạn ở mức 1/12 của tỷ lệ hàng năm.

Thông tin và máy tính tương tác được cung cấp cho bạn dưới dạng công cụ tự trợ giúp cho việc sử dụng độc lập của bạn và không nhằm mục đích cung cấp lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không thể và không đảm bảo khả năng áp dụng hoặc tính chính xác của họ liên quan đến hoàn cảnh cá nhân của bạn. Tất cả các ví dụ là giả thuyết và là dành cho mục đích minh họa. Chúng tôi khuyến khích bạn tìm kiếm lời khuyên cá nhân từ các chuyên gia có trình độ về tất cả các vấn đề tài chính cá nhân. Máy tính Cho vay  thường được sử dụng để ước tính khoản thanh toán hàng tháng của bạn, bằng cách điền thông tin sau và nhấp vào “tính toán”:

Bài viết này đã được chuẩn bị cho mục đích thông tin chung. Thông tin được trình bày không phải là tư vấn pháp lý, tài chính, thuế hoặc kế toán, sẽ không được hành động như vậy và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Các công ty hàng đầu mà bạn có thể thích:

AKULAKU
Doctor Dong
AVAY


Cho vay cá nhân hàng tháng
5 (100%) 2 votes


Các công ty

Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
MoneyCat
5 (100%) 1 vote
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
One click money
3.1 (62.67%) 15 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
OnCredit
4.5 (90%) 4 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
Tamo
3.7 (73.33%) 3 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %
Lịch sử tín dụng xấu
Không
Đánh giá
VAYVND
5 (100%) 5 votes
Số tiền
Tối đa 5000 VNĐ
Thời hạn
1...30 ngày
lãi suất
0,01...0,99 %

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 × two =


DMCA.com Protection Status